[Doanh Nhân Và Pháp Luật]-Herbavina Việt Nam đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

Theo Báo Doanh Nhân Và Pháp Luật:

Trong thời gian qua, Công ty Dược phẩm Herbavina Việt Nam đã phối hợp với một số bệnh viện đã trao tặng gần 600 sản phẩm miễn phí, trị giá hơn 2 tỷ đồng cho các bệnh nhân ung thư.

Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của Công ty Dược phẩm Herbavina Việt Nam, đơn vị độc quyền phân phối Thực phẩm bảo vệ sức khỏe IMMUNOBAL, sản xuất tại Mỹ, cuối tháng 3, đầu tháng 4/2017, Công ty đã phối hợp với các bệnh viện như: Bệnh Viện Đa Khoa Hà Đông, Bệnh viện 103, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình, Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng) trao gần 600 sản phẩm miễn phí cho bệnh nhân ung thư.

Đón nhận những phần quà, thể hiện tấm lòng của cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Herbavina Việt Nam trao tặng, Đại tá Vũ Khuất Định – Phó Giám đốc Bệnh viện 103 chia sẻ: “Bệnh viện chúng tôi được nhận 120 sản phẩm bảo vệ sức khỏe IMMUNOBAL trao cho 120 bệnh nhân từ Công ty Herbavina Việt Nam. Tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện cũng như bệnh nhân rất phấn khởi trước nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng tương thân tương ái của Công ty Herbavina Việt Nam. Các bệnh nhân ung thư thường rất khó khăn bởi thời gian điều trị lâu dài, chi phí điều trị tốn kém, nên những món quà của các đơn vị sẽ là động lực để thúc đẩy tinh thần chiến đấu với bệnh tật của họ!”.

Tại BVĐK Hà Đông (Hà Nội), lãnh đạo và các bệnh nhân nhiệt tình đón nhận những tình cảm của Công ty Herbavina Việt Nam trao tặng. Đại diện BVĐK Hà Đông, BS.Lê Hoàng Tú – Phó Giám đốc bệnh viện xúc động cho biết: “Mỗi năm bệnh nhân đều nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm. Lần này, Công ty Herbavina Việt Nam trao tặng sản phẩm bảo vệ sức khỏe IMMUNOBAL cho các bệnh nhân ung thư đã nói lên sự quan tâm, đồng hành sẻ chia của xã hội nói chung và của những người làm công tác y tế nói riêng đối với các bệnh nhân ung thư. Chúng tôi không biết nói gì, ngoài sự cảm ơn tới Công ty và mong muốn Herbavina Việt Nam tiếp tục đồng hành để chia sẻ nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần với các bệnh nhân đang điều trị ung thư tại bệnh viện”.

Là một trong những người gắn bó lâu năm với các sản phẩm dược uy tín, Dược sỹ Tạ Minh Sơn – Giám đốc Công ty TNHH Herbavina Việt Nam cho hay: “Từ ngày còn là trình dược viên, tận mắt chứng kiến các BN ung thư phải chịu những cơn đau đầu, buồn nôn, chóng mặt, sự suy kiệt sức khỏe sau mỗi lần điều trị hóa xạ trị, tôi đã bị ám ảnh. Giờ đây, khi đã là lãnh đạo Công ty chuyên về phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe IMMUNOBAL tôi muốn chia sẻ nỗi nhọc nhằn của các bệnh nhân ung thư“.

 

One thought on “[Doanh Nhân Và Pháp Luật]-Herbavina Việt Nam đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

  1. Pingback: [Báo Mới]-Herbavina Việt Nam đồng hành cùng bệnh nhân ung thư nghèoCông ty TNHH Herbavina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *