[Báo Gia Đình Việt Nam]-Sự Hỗ Trợ Thầm Lặng Cho Bệnh Nhân Ung Thư

 
Bằng sự giúp đỡ đầy thiện tâm, chương trình “Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư nghèo” đã trao tặng nhiều phần quà cho những bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại các bệnh viện.

Theo thống kê từ Bộ Y tế, mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 150.000 người mới chẩn đoán mắc bệnh ung thư, và hơn một nửa số lượng đó tử vong do ung thư. Tuỳ vào loại ung thư, vị trí ung thư và thể trạng của người bệnh mà phẫu thuật, hoá trị và xạ trị là những biện pháp điều trị ung thư chủ yếu hiện nay.

Bên cạnh mặt tích cực là giúp tiêu diệt khối u trong cơ thể, hoá trị và xạ trị cũng mang tới cho bệnh nhân những tác dụng phụ không dễ vượt qua. Chắc ai trong chúng ta cũng đã từng xót xa khi chứng kiến người quen nằm chen chúc tại bệnh viện để truyền hóa chất hay xạ trị.

Để góp phần giảm nhẹ tác dụng phụ của trị liệu mà những bệnh nhân ung thư phải gánh chịu, từ đầu tháng 4 năm 2017, với sự hỗ trợ của Worldsalud (Thuỵ Sỹ), Công ty Herbavina Việt Nam đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện 103, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hòa Bình, Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng) triển khai chương trình “Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư nghèo trao tặng 600 hộp Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Immunobal cho những bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại các bệnh viện này.

Tại buổi họp tổng kết chương trình “Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư“, đại diện Công ty Herbavina Việt Nam đã báo cáo cho thấy có tới 60% bệnh nhân sử dụng sản phẩm cho phản hồi có cải thiện rõ rệt về khả năng dinh dưỡng (ăn ngon miệng, không bị đầy bụng, khó tiêu, ăn hết khẩu phần ăn hàng ngày, không bị rối loạn tiêu hoá), cải thiện về giấc ngủ và thể trạng sức khoẻ tổng quát. Đặc biệt có tới 47% số người được khảo sát cho phản hồi có cải thiện hơn với các chỉ số ung thư sau 1 tháng sử dụng Immunobal.

Những con số trên là những chỉ số tích cực giúp khích lệ tinh thần cho không chỉ những bệnh nhân ung thư, người đang phải chịu đựng  những tác dụng phụ của trị liệu căn bệnh ung thư, những y bác sỹ đang ngày đêm chăm sóc bệnh nhân mà cả tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Herbavina, những người đang không ngừng nỗ lực nhằm đem lại cho người bệnh những sản phẩm giúp giảm nhẹ nỗi đau, cải thiện chất lượng cuộc sống cho những bệnh nhân ung thư.

2 thoughts on “[Báo Gia Đình Việt Nam]-Sự Hỗ Trợ Thầm Lặng Cho Bệnh Nhân Ung Thư

  1. Pingback: Herbavina Đồng Hành Cùng Bệnh Nhân Ung Thư-Doanh Nhân & Pháp LuậtCông ty TNHH Herbavina

  2. Pingback: Những Chuyến Thăm Đặc Biệt Đầy Cảm Xúc Của Herbavina Với Bệnh Nhân Nghèo - Công ty TNHH HerbavinaCông ty TNHH Herbavina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *