[Báo Mới]-Herbavina Việt Nam đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

Baomoi.com viết về chương trình “Đồng hành cùng bệnh nhân Ung thư” của Herbavina Việt Nam:
 
Theo thống kê, Việt Nam hiện đang nằm trong top 2 bản đồ ung thư thế giới với con số khoảng 115.000 người chết vì ung thư mỗi năm, tương ứng 315 người/ngày. Cảm thông với những nỗi đau về thể xác và tinh thần của bệnh nhân ung thư đang ngày ngày chống chọi với bệnh tật, trong thời gian qua công ty dược phẩm Herbavina Việt Nam phối hợp với 4 bệnh viện đã trao tặng gần 600 sản phẩm miễn phí trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của công ty dược Herbavina Việt Nam, đơn vị độc quyền phân phối Thực phẩm bảo vệ sức khỏe IMMUNOBAL, sản xuất tại Mỹ, cuối tháng 3, đầu tháng 4/2017, công ty đã phối hợp với các bệnh viện như: Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện 103, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình, bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng) trao gần 600 sản phẩm miễn phí cho bệnh nhân ung thư.

Đón nhận những phần quà, thể hiện tấm lòng của cán bộ, nhân viên công ty TNHH Herbavina Việt Nam trao tặng, Đại tá Vũ Khuất Định – Phó Giám đốc Bệnh viện 103 chia sẻ: Bệnh viện chúng tôi được nhận 120 sản phẩm bảo vệ sức khỏe IMMUNOBAL trao cho 120 bệnh nhân từ công ty Herbavina Việt Nam. Bệnh viện, cũng như bệnh nhân rất phấn khởi, công ty đã thể hiện trách nhiệm, tấm lòng tương thân tương ái của mình. Các bệnh nhân ung thư thường rất khó khăn bởi thời gian điều trị lâu dài, chi phí điều trị tốn kém, nên những món quà của các đơn vị sẽ là động lực để thúc đẩy tinh thần chiến đấu với bệnh tật của họ”.

Tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông (Hà Nội), lãnh đạo và bệnh nhân nhiệt tình đón nhận những tình cảm của công ty Herbavina Việt Nam trao tặng. Đại diện Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, BS Lê Hoàng Tú, Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết: Mỗi năm bệnh nhân đều nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm. Lần này, công ty Herbavina Việt Nam trao tặng sản phẩm bảo vệ sức khỏe IMMUNOBAL cho các bệnh nhân ung thư đã nói lên sự quan tâm, đồng hành sẻ chia của xã hội nói chung và của những người làm công tác y tế nói riêng. Chúng tôi không biết nói gì, ngoài sự cảm ơn tới công ty và chúc công ty đồng hành hơn nữa để chia sẻ nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần của các bệnh nhân đang điều trị ung thư”.

Là một trong những người gắn bó lâu năm với các sản phẩm dược uy tín, DS Tạ Minh Sơn, giám đốc công ty TNHH Herbavina Việt Nam cho hay: từ ngày còn là trình dược viên, nhìn thấy các bệnh nhân ung thư chịu những cơn đau đầu, những lần buồn nôn, chóng mặt, sự suy kiệt sức khỏe sau mỗi lần điều trị hóa xạ trị đã luôn ám ảnh tôi. Giờ đây, là công ty phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe IMMUNOBAL tôi muốn chia sẻ nỗi nhọc nhằn của các bệnh nhân ung thư. Với sản phẩm này, bệnh nhân ngày uống 4 viên, chia làm 2 lần sẽ có tác dụng -Tăng cường thể lực và lưu thông khí huyết, bồi bổ gan thận. Tăng cường miễn dịch, phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn, bệnh do virus. Đặc biệt giảm tác dụng phụ cho người bệnh đang điều trị hóa xạ trị.

Nhận sản phẩm từ tay công ty dược, bệnh nhân Trần Bá Hoành cho hay: Tôi bị u hạch ác tính, đã điều trị 6 đợt hóa chất, mặc dù 79 tuổi, nhưng được con cháu quan tâm nên vẫn yêu đời. Hy vọng sản phẩm này sẽ làm tăng sức đề kháng, giúp chúng tôi cải thiện sức khỏe để vui vẻ với con cháu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *