Về Herbavina

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Herbavina Việt Nam được thành lập từ năm 2013 theo Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0106352467 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp ngày 18/11/2013. Công ty có trụ sở chính tại số 38 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Thông qua việc nghiên cứu, lựa chọn giới thiệu các sản phẩm của những nhà sản xuất hàng đầu thế giới, Herbavina mong muốn góp phần giúp người tiêu dùng trong nước được tiếp cận sử dụng những tinh hoa từ thảo dược quý hiếm bậc nhất trên thế giới để giải quyết những vấn đề về sức khoẻ cho người Việt Nam.

Tầm nhìn sứ mệnh:

Công ty tiên phong nghiên cứu và phát triển những các sản phẩm từ tinh hoa thảo được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất .

Sứ mệnh:

Không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, truyền thông nhằm nâng cao nhận thức giúp khách hàng nhận ra lợi ích và giá trị của các sản phẩm từ tinh hoa thảo dược, đóng góp vào việc xây dựng và phát triển cho một cộng đồng mạnh khoẻ, thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng và lợi ích sản phẩm là giá trị cốt lõi,
  • Tri thức và sự sáng tạo là nền tảng phát triển,
  • Niềm tin của khách hàng và nhân viên là động lực
  • Giá trị và uy tín của các nhãn hàng thước đo thành công
  • Đóng góp cho xã hội là cảm hứng

Cam kết của chúng tôi

  1. Cam kết về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Chúng tôi cam kết các sản phẩm của Worldsalud được sản xuất 100% tại Mỹ và Thuỵ Sỹ và được Herbavina nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và độc quyền phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Hình ảnh nuôi trồng nấm y học Aloha Medicinals Hình ảnh dây chuyển sản xuất Swiss Caps AG
2300 Arrowhead Drive, Carson city,

Nevada (NV7906), USA

Husenstrasse 35, 9533 Kirchberg,

Switzerland

(Ảnh Certificate of Authorised Distributor của Worldsalud)

Chú thích: Công ty TNHH Herbavina Việt Nam được uỷ quyền độc quyền phân phối và tiếp thị các sản phẩm của Worldsalud tại Việt Nam

  1. Cam kết về chất lượng sản phẩm

Một sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ tốt từ thảo dược cần phải đạt chất lượng trong tất cả các khâu của quá trình sản xuất, từ nuôi trồng và chế biến thảo dược, sản xuất sản phẩm, bảo quản vận chuyển và đến tận khâu cuối cùng phân phối đến tay người tiêu dùng.

(Sơ đồ hoá các tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng của toàn bộ quá trình sản xuất và lưu thông)

Nuôi trồng nguyên liệu → Sản xuất sản phẩm → Bảo quản, vận chuyển → Xuất nhập khẩu → Tiêu thụ

Các sản phẩm do Herbavina nhập khẩu và phân phối đảm bảo đạt chứng nhân chất lượng từng khâu của quá trình sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất thế giới của Mỹ và EU.

Logo USDA & QAI organic, Kosher, Halal, GMP, HCCAP, FDA, EFSA

 

(Hình ảnh Certificate of Analysis – COA) (Hình ảnh phiếu kiểm nghiệm Quatest)
Chú thích: Nhà sản xuất tại Mỹ và Thuỵ Sỹ phải tiến hành kiểm nghiệm chất lượng để sản phẩm được phép xuất xưởng Chú thích: Sản phẩm sẽ được cơ quan quản lý nhà nước lấy mẫu kiểm nghiệm lại chất lượng một lần nữa để đảm bảo đúng chất lượng sản phẩm trước khi lưu hành tại Việt Nam.
  1. Cam kết đồng hành với khách hàng

Mỗi sản phẩm thực phẩm chức năng hay thậm chí kể cả thuốc cũng chỉ là một loại vật liệu vô tri vô giác trong khi cơ thể của mỗi con người, thậm chí của cùng một người nhưng trong những thời điểm hay hoàn cảnh khác nhau, lại là những cá thể sinh học khác nhau. Chính vì vậy, cho dù với cùng một nhu cầu và mục đích nhưng việc sử dụng thực phẩm chức năng đúng cách có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả mong muốn cuối cùng của người tiêu dùng.

Các chuyên gia của Herbavina không ngừng nghiên cứu, cập nhật và tiếp thu những kiến thức và kinh nghiệm sử dụng đúng những sản phẩm mà chúng tôi lựa chọn nhằm đảm bảo phát huy tốt nhất hiệu quả sử dụng, đem lại giá trị cho khách hàng trước, trong và cả sau quá trình sử dụng.

Ngoài ra, Công ty luôn nỗ lực xây dựng những chương trình ưu đãi giúp cho khách hàng được đồng hành sử dụng sản phẩm lâu dài với chi phí tối ưu nhất.