Lịch sử hình thành


Công ty TNHH Herbavina Việt Nam được thành lập từ năm 2013 theo Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0106352467 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp ngày 18/11/2013.

Địa chỉ công ty: 14 Phố Hàng Bài, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Địa điểm kinh doanh: Tòa T5 Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngày nay, đi cùng với ô nhiễm môi trường, chế độ ăn uống sinh hoạt không khoa học, ô nhiễm thực phẩm cùng rất nhiều tác hại khác là những căn bệnh hiểm nghèo xuất hiện ngày càng nhiều. Thông qua việc nghiên cứu, lựa chọn giới thiệu các sản phẩm của những nhà sản xuất hàng đầu thế giới, Herbavina mong muốn góp phần giúp người tiêu dùng trong nước được tiếp cận sử dụng những tinh hoa từ thảo dược quý hiếm bậc nhất trên thế giới để giải quyết những vấn đề về sức khoẻ cho người Việt Nam.

Mặc dù ra đời sau, tuy nhiên chúng tôi đều đặt ra những mục tiêu rõ ràng để có thể phát triển nhanh chóng nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Herbavina đã mang về những sản phẩm tinh túy nhất có giá trị tốt nhất cho khách hàng và cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm hệ thống sản phẩm lớn rộng hơn nữa. Bên cạnh đó, sau một quá trình phát triển, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống phân phối trong các Bệnh viện lớn tại Việt Nam và có một lượng khách hàng thân thiết nhất định. Niềm tin của khách hàng chính là động lực giúp Herbavina cố gắng vượt qua những thử thách để lớn mạnh hơn nữa.


Tầm nhìn sứ mệnh


  • Tầm nhìn

Công ty tiên phong nghiên cứu và phát triển những các sản phẩm từ tinh hoa thảo được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất.

Chúng tôi khẳng định vị trí hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao nhất tới tay khách hàng.

Herbavina chinh phục khách hàng bằng tất cả những giá trị cốt lõi, bằng tất cả “tâm” của toàn thể nhân viên công ty, bằng thương hiệu Herbavina mang giá trị toàn cầu.

  • Sứ mệnh

Không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, truyền thông nhằm nâng cao nhận thức giúp khách hàng nhận ra lợi ích và giá trị của các sản phẩm từ tinh hoa thảo dược, đóng góp vào việc xây dựng và phát triển cho một cộng đồng mạnh khoẻ, thịnh vượng.

Herbavina góp phần xây dựng thị trường kinh doanh Thực Phẩm Chức Năng một kênh bán hàng uy tín có “tâm”, có “đức” trong nước.

Công ty chúng tôi với sứ mệnh cung cấp một địa chỉ nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất với mức giá ổn định và hợp lý nhất.


Giá trị cốt lõi


  • Chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu,
  • Đạo đức nghề nghiệp, Tri thức và Sáng tạo là nền tảng phát triển,
  • Niềm tin của khách hàng và nhân viên là động lực cống hiến,
  • Thương hiệu sản phẩm và uy tín công ty là thước đo thành công,
  • Giá trị đóng góp cho xã hội là cảm hứng phấn đấu.

Liên hệ


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Herbavina Việt Nam

Showroom: Tòa T5 Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: admin@herbavina.com

Điện thoại: (024) 7303 9119

Hotline: 091 595 6073


>>>>Xem thêm: Cam Kết Của Herbavina Với Khách Hàng Và Đối Tác