THÔNG BÁO: Thay đổi quy cách bao bì, mẫu mã IMMUNOBAL

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước hết, Công ty TNHH Herbavina Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn tới Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và sử dụng sản phẩm IMMUNOBAL trong suốt thời gian vừa qua.

IMMUNOBAL với thành phần gồm Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis và 1.3 – 1.6 Betaglucan được chiết xuất từ các loại nấm quý có tác dụng tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng và tăng đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Sản phẩm được Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế) cấp giấy Xác nhận Công bố Chất lượng Thực phẩm  bảo vệ sức khoẻ nhập khẩu số 7613/ngày 05/04/2016/ XNCB-ATTP cho phép lưu hành hợp pháp trên toàn quốc. Giấy Xác nhận Công bố chất lượng sản phẩm này có giá trị đến hết ngày 05/04/2019.

Theo định hướng toàn cầu của nhà cung cấp là Công ty Worldsalud nên chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc các sản phẩm của Worldsalud, kể từ ngày 01/07/2017, sẽ được chuyển sang sản xuất tại Mỹ thay vì sản xuất tại Thuỵ Sỹ như trước kia. Chính vì vậy, sản phẩm IMMUNOBAL cũng sẽ có những thay đổi cụ thể như sau:

Nội dung thay đổi Mẫu cũ trước 01/07/2017 Mẫu mới sau 01/07/2017
Quy cách Hộp 06 vỉ x 20 viên Hộp 01 lọ 90 viên
Hàm lượng viên Viên nén 920 mg Viên nén 960 mg
Mầu sắc viên Viên màu xanh da trời nhạt Viên mầu nâu
Liều dùng Ngày 04 viên chia 02 lần Ngày 03 viên chia 03 lần
Nước sản xuất Thuỵ Sỹ Mỹ
Giá bán 1.980.000 Đ/hộp 1.780.000 Đ/hộp

Ngoài những nội dung nêu trên thì thành phần, nguyên liệu, tiêu chuẩn, công dụng và tác dụng của sản phẩm IMMUNOBAL sản xuất ở Mỹ không có bất cứ gì khác so với sản phẩm IMMUNOBAL được sản xuất tại Thuỵ Sỹ.

Với mục tiêu không ngừng nỗ lực nhằm đem tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả chăm sóc sức khoẻ, Công ty TNHH Herbavina Việt Nam kính thông báo và rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng !

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Khách hàng sức khoẻ !

Giám đốc. DS.Tạ Minh Sơn

Bình luận

BÀI LIÊN QUAN

 • 7 câu trả lời hay nhất: đông trùng hạ thảo là cái gì?

  Nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo tăng cao, nhưng  không phải ai cũng hiểu rõ: đông trùng hạ thảo là cái gì? Dưới đây là 7 câu trả lời HAY nhất, bạn NÊN ĐỌC trước khi mua. Câu hỏi 1: Đông trùng hạ thảo mọc ở đâu? Trả lời: Đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis […]

  Chi tiết
 • 5 câu trả lời hay và chuẩn nhất: đông trùng hạ thảo uống lúc nào?

  Đông trùng hạ thảo được biết đến là loại thảo dược quý hiếm, có 25+ tác dụng trên toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên, sử dụng đông trùng hạ thảo như thế nào để tránh tác dụng phụ và đạt hiệu quả tốt nhất là điều không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây […]

  Chi tiết
 • Top 21 món ăn bồi bổ sức khỏe cho đàn ông

  90% đàn ông không thể xa rời người phụ nữ biết lựa chọn những món ăn phù hợp với họ. Bài viết dưới đây chia sẻ 21 món ăn bồi bổ sức khỏe cho đàn ông mà những người phụ nữ đảm đang, khéo léo truyền tay nhau.   Chúng tôi chia thành 4 nhóm […]

  Chi tiết