Tổng Kết Hoạt Động Năm 2017 Cũng Như Chặng Đương 5 Năm Lần Thứ Nhất Của Herbavina

Năm 2017 là năm quan trọng đánh dấu mốc 5 năm thành lập và phát triển đầu tiên của công ty TNHH Herbavina Việt Nam. Khoảng thời gian 5 năm tuy không là quá dài, tuy nhiên Herbavina Việt Nam đã cố gắng hết mình với những hoạt động tích cực để đóng góp thiết thực trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các bệnh nhân Ung thư.

Sau 5 năm nhìn lại, chúng tôi luôn tự hào về những hoạt động nhỏ mà ý nghĩa đã giúp đỡ được cộng đồng bệnh nhân ung thư vượt qua số phận nghiệt ngã chống chọi với căn bệnh quái ác mang tên “Ung thư”.

Chương trình Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

Xuất phát từ sự thấu hiểu cũng như được tiếp xúc rất nhiều với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, Herbavina hiểu được những gánh nặng và nỗi đau, sự chịu đựng cũng như sự kiên cường mà các gia đình mắc căn bệnh tên “K” phải gánh chịu. Chúng tôi quyết định lên kế hoạch và tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng bệnh nhân Ung thư“.

Herbavina tặng quà cho bệnh nhân ung thư tại Bệnh Viện 108 Hà Nội

Trong hai tháng bắt đầu chương trình, chúng tôi đã trao tặng hơn 600 phần quà miễn phí là những hộp sản phẩm chăm sóc sức khỏe IMMUNOBAL trị giá hơn 2 tỷ đồng cho các bệnh nhân ung thư tại 5 bệnh viện kể trên. Mỗi phần quà là một lời thăm hỏi sức khỏe, động viên từ cán bộ nhân viên công ty Herbavina Việt Nam trao gửi đến tận tay những bệnh nhân ung thư đang gặp phải muôn vàn khó khăn thiếu thốn.

Chương trình Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư được phát triển với quy mô lớn tại 5 bệnh viện phía Bắc bao gồm: Bệnh viện đa khoa Hà Đông (Hà Nội), Khoa Ung bướu – Bệnh viện 103 (Hà Nội), Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng), Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, Bệnh viện đa khoa Hòa Bình.

DS. Giám đốc Tạ Minh Sơn công ty TNHH Herbavina trao quà cho bệnh nhân ung thư tại Bệnh Viện Đa Khoa Hà Đông

600 phần quà cũng đã mang lại cơ hội sống khỏe cho hàng trăm bệnh nhân ung thư đang từng ngày đối mặt với những khó khăn chồng chất. Hàng trăm bệnh nhân đã có phản hồi cải thiện sức khỏe rõ rệt nhờ sử dụng sản phẩm IMMUNOBAL. Đó cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc to lớn không thể nào đo đếm được của toàn bộ cán bộ nhân viên công ty Herbavina Việt Nam.

Chiến dịch nâng cao nhận thức, đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vú

Để hưởng ứng tháng hành động vì bệnh nhân ung thư vú của tổ chức y tế thế giới WHO, tháng 10 năm 2017 Herbavina Việt Nam đã khởi động chiến dịch “Nâng cao nhận thức, đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vú” để giúp đỡ cũng như chia sẻ với các bệnh nhân mắc căn bệnh này. Hàng loạt thắc mắc của bệnh nhân ung thư vú đã được giải đáp bởi đội ngũ bác sĩ, dược sĩ của Herbavina, bên cạnh đó là hàng trăm mã voucher giảm 15% trên giá sản phẩm Immunobal được gửi tặng đến các bệnh nhân ung thư vú.

Chị Vũ Thị Nga đã vượt qua căn bệnh Ung thư vú với sản phẩm Immunobal

Thành công của chiến dịch là phần nào giúp bệnh nhân ung thư hiểu thêm về căn bệnh của mình, qua đó tìm ra giải pháp khắc phục những khó khăn về dinh dưỡng, những thói quen chưa đúng, những sai lầm về nhận thức mà người bệnh thường xuyên gặp phải.

Thành công của chiến dịch sẽ là nguồn động lực to lớn để Herbavina Việt Nam tiếp tục duy trì các hoạt động cộng đồng thiết thực hướng đến người bệnh ung thư. Mong muốn củachúng tôi là trở thành người bạn đồng hành, chia sẻ những khó khăn và là cầu nối gắn kết cộng đồng bệnh nhân ung thư vú nói riêng và các bệnh ung thư khác nói chung.

Gặp gỡ và trao đổi với chủ tịch công ty Worldsalud Ltd Hoa Kỳ

Một trong những hoạt động đáng nhắc tới của Herbavina Việt Nam trong năm qua là đã có cuộc gặp gỡ trao đổi thân mật với ông Siegfried Unruh – Chủ tịch công ty Worldsalud khu vực châu Á Thái Bình Dương, trong một chuyến công tác tại Hà Nội. Cuộc gặp gỡ thân mật đã củng cố mối quan hệ hợp tác lâu dài của Herbavina Việt Nam – Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm với nhà sản xuất là công ty Worldsalud Ltd.

gặp gỡ chủ tịch Worldsalud
Chủ tịch Worldsalud chụp ảnh lưu niệm cùng phòng phát triển sản phẩm Herbavina Việt Nam tại showroom 57 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ông Siegfried Unruh cho biết: Ông rất vui khi thấy các sản phẩm của Worldsalud Ltd đã giúp đỡ rất nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, ông cam kết sẽ nghiên cứu và đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất từ Worldsalud Ltd phổ biến rộng rãi cho người dân Việt Nam.

Những Chuyến Đi Đầy ý Nghĩa Của Herbavina

Trong suốt năm qua, công ty đã có những chuyến đi thực tế để thăm hỏi cũng như chăm sóc các bệnh nhân và khách hàng đang sử dụng sản phẩm của công ty phân phối. Những chuyến đi về Nghệ An, Hải Dương, Hải Phòng,… đã giúp Herbavina gần hơn với các bệnh nhân cũng như có được sự thấu cảm thực sự nỗi đau họ đang gánh chịu.

Chuyến đi Nghệ An thăm hỏi bệnh nhân Ung thư vú Vũ Thị Nga của nhân viên Herbavina

Bên cạnh thời gian làm việc mệt mỏi, Herbavina Việt Nam cũng tại điều kiện chăm lo đời sống của cán bộ nhân viên công ty. Các chuyến du lịch hằng năm là khoảng thời gian quý giá để củng cố tinh thần đoàn kết tương trợ của cán bộ nhân viên công ty.

Chuyến đi vào tháng 9 năm 2017 tràn đầy năng lượng và hứng khởi đã giúp xua tan đi những mệt mỏi hằng ngày, để mọi người lấy lại tinh thần, tiếp tục cố gắng cống hiến cho sự phát triển của Herbavina Việt Nam, cũng như chăm lo, giúp đỡ sức khỏe cho nhiều bệnh nhân thêm nữa.

Chuyến đi Cù Lao Chàm tháng 9/2017 của anh chị em công ty Herbavina Việt Nam

Khép lại một năm 2017, Herbavina Việt Nam đã vượt qua nhiều khó khăn, dần dần lấy được lòng tin của khách hàng bằng chính cốt lõi từ những sản phẩm chất lượng. Herbavina xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian sắp tới để tiếp tục là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho mọi người, mọi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *