Herbavina – Mang đến giải pháp ổn định, an toàn cho bệnh nhân tim mạch.

Xã hội phát triển, công việc nhiều căng thẳng mệt mỏi dẫn đến việc ngày càng nhiều người gặp các vấn đề về tim mạch. Thống kê cho thấy 70 % người ở độ tuổi trung niên trở lên mắc ít nhất 1 bệnh về đường tim mạch, trong đó bệnh về huyết áp, mỡ máu là phổ biến nhất.

Các bệnh tim mạch phần lớn là bệnh mãn tính, cần thời gian điều trị lâu dài dẫn đến việc bệnh nhân gặp nhiều tác dụng phụ của thuốc, mệt mỏi khó chịu mà vẫn hàng ngày phải uống thuốc.

dong trung hạ thảo, huyết áp
Tác dụng phụ của thuốc huyết áp luôn khiến bệnh nhân mệt mỏi

Với mục tiêu đem đến cho mọi người giải pháp hỗ trợ điều trị, ổn định bệnh lại ít tác dụng phụ, công ty Herbavina Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu ứng dụng của Đông trùng hạ thảo trong điều trị các bệnh tim mạch ở bệnh nhân tại Việt Nam. Với nguồn gốc dược liệu quý hiếm, sản xuât trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Mỹ, Các sản phẩm do Herbavina phân phối đều vượt qua các vòng kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Sử dụng Đông trùng hạ thảo trong điều trị các bệnh lý về huyết áp, mỡ máu… là giải pháp an toàn, đem lại tác dụng ổn định lâu dài, hạn chế tối đa các tác dụng phụ của thuốc Tây y truyền thống. trên 60% bệnh nhân khi sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Herbavina đều nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên sức khỏe chỉ sau một liệu trình.

đông trung hạ thảo, huyết áp

Bên cạnh tác tác dụng tuyệt vời của Đông trùng hạ thảo đối với các bệnh tim mạch, vấn đề đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Theo đó các sản phẩm Đông trùng hạ thảo do Herbavina Việt Nam phân phối đều được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, được nhập khẩu chính hãng và được bộ Y tế cấp phép phân phối tại Việt Nam. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm với cam kết hỗ trợ theo tiêu chí 5C từ Herbavina Việt Nam bao gồm:

 – Care: Herbavina quan tâm tìm hiểu và giúp khách hàng nhận biết những thói quen và lối sống có thể là nguyên nhân các vấn đề sức khỏe của khách hàng.

 – Consult: Yêu cầu của từng khách hàng được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Herbavina tham vấn và cung cấp những giải pháp toàn diện, tận gốc.

 – Communicate: Herbavina trò chuyện với khách hàng để giúp khách hàng hiểu rõ được tình trạng sức khỏe của mình, lợi ích mà sản phẩm của Herbavina mang lại để sử dụng đúng cách đạt hiệu quả mong muốn.

 – Coach: Nhân viên chăm sóc khách hàng của Herbavina đôn đốc và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm nhằm đạt tới hiệu quả cao nhất.

 – Commit: Herbavina cam kết về chất lượng và lợi ích của sản phẩm và sự đồng hành cùng khách hàng để đạt tới những kết quả như công bố.

 

One thought on “Herbavina – Mang đến giải pháp ổn định, an toàn cho bệnh nhân tim mạch.

  1. Pingback: PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP KHÔNG DÙNG THUỐC HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN TẠI NHÀ - Công ty TNHH Herbavina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *