Gặp Gỡ Chủ Tịch Worldsalud Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương

Đầu năm 2018, tại showroom bán hàng số 57 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Công ty TNHH Herbavina Việt Nam đã vinh dự được đón tiếp ông Siegfried Unruh – chủ tịch Worldsalud Ltd khu vực châu Á Thái Bình Dương đến thăm và làm việc tại công ty nhân một chuyến công tác tại Hà Nội. Phòng phát triển thị trường đã thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty tổ chức buổi đón tiếp trong không khí hết sức thân mật và ấm cúng.

Phòng phát triển thị trường đại diện công ty Herbavina chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Worldsalud châu Á Thái Bình Dương – ông Siegfried Unruh

Worldsalud Ltd là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược Đông trùng hạ thảo và các loại nấm y học quý hiếm hàng đầu của Mỹ. Văn phòng đại diện của công ty Worldsalud Ltd được đặt tại Hồng Kông trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và tại thị trường Việt Nam, Herbavina hiện tại là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm Worldsalud Ltd.

Trong buổi gặp mặt, đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty cũng đã đưa ra một số câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc nhất và đã nhận được sự giải đáp chính xác từ ông Siegfried Unruh.

Herbavina: Sản phẩm của Worldsalud đều có nguồn gốc từ Đông trùng Hạ thảo, tuy nhiên đây là loại thảo dược vô cùng quý hiếm, vậy giống Đông trùng Hạ thảo nuôi trồng của công ty có giá trị y học không?

– Ông Siegfried Unruh: Worldsalud Limited được bắt đầu thành lập bởi một nhóm chuyên gia y tế và các nhà khoa học. Tất cả các thành phần của chúng tôi đều đạt chứng nhận hữu cơ USDA của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, không chiếu xạ, không GMO, đảm bảo tất cả tự nhiên, trồng trong điều kiện tiêu chuẩn FDA, cũng như được cấp giấy phép GMP & EFSA ở Mỹ. Hơn nữa giống Cordyceps sinensis nuôi trồng bởi AIM được chứng nhận tiêu chuẩn hàm lượng một số hoạt chất cao gấp 3 lần loài Đông trùng Hạ thảo từ tự nhiên nên giá trị y học là hoàn toàn được chứng thực.

Phòng phát triển thị trường hỏi đáp các câu hỏi của khách hàng với chủ tịch Worldsalud

Herbavina: Các sản phẩm của Worldsalud đều được sản xuất tại Mỹ, tuy nhiên khi khách hàng kiểm tra mã vạch của sản phẩm thì lại hiển thị là ở Hồng Kông. Điều này cũng gây ra tâm lý e ngại cho khách hàng. Vậy ông có thể giải thích kỹ hơn về mã vạch được không?

– Ông Siegfried Unruh: Tất cả các sản phẩm của Worldsalud đề được sản xuất ở nhà máy tại Mỹ, hệ thống cung ứng nguyên liệu Đông trùng hạ thảo, các loại nấm khác cũng đều được kiểm soát chặt chẽ tại Mỹ. Tuy nhiên khi phân phối đến thị trường Việt Nam thì phải đi qua trụ sở Worldsalud khu vực châu Á Thái Bình Dương đặt tại Hồng Kông. Vì thế theo quy định thì sản phẩm phải in mã vạch của Hồng Kông.

Dược sĩ Tạ Minh Sơn – giám đốc công ty Herbavina Việt Nam trò chuyện cùng ông Siegfried Unruh

Herbavina: Thưa ông, ông có thể cho biết các đối tượng nào thì có thể sử dụng tốt sản phẩm đến từ Đông trùng hạ thảo của công ty Worldsalud?

– Ông Siegfried Unruh: Như các bạn cũng thấy, Đông trùng hạ thảo là loài thảo dược quý hiếm từ Tây Tạng, có rất nhiều tác dụng lên hệ tim mạch, hô hấp, gan, thận, hệ miễn dịch… và đặc biệt là tác dụng phòng ngừa và kiểm soát khối u đối với bệnh nhân ung thư. Do đó các sản phẩm Đông trùng hạ thảo do Worldsalud nghiên cứu có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng gặp các bệnh như: Tiểu đường, huyết áp, suy gan, thận, rối loạn chức năng miễn dịch và bệnh nhân ung thư. Bên cạnh đó thì Đông trùng hạ thảo cũng rất tốt với người muốn bồi bổ sức khỏe, người thường xuyên lao động nặng nhọc, hay người gặp phải một số vấn đề tế nhị về sinh lý…

Ông Siegfried Unruh tại văn phòng làm việc công ty Herbavina Việt Nam

Herbavina: Một số bệnh nhân ung thư vòm họng, thực quản… sẽ gặp khó khăn nuốt trong quá trình sử dụng sản phẩm Immunobal. Đối với các trường hợp như vậy bệnh nhân có thể nghiền viên nén ra hòa vào nước sử dụng được không thưa ông?

– Ông Siegfried Unruh: Trường hợp bệnh nhân gặp khó khăn khi nuốt cả viên nén Immunobal, hoàn toàn có thể nghiền viên sau đó hòa vào nước uống bình thường. Điều này không hể ảnh hưởng đến hoạt tính của sản phẩm, hơn nữa còn giúp các dược chất hấp thu vào cơ thể dễ dàng hơn.

Chia sẻ sau buổi làm việc, ông Siegfried Unruh đánh giá rất cao cơ sở hạ tầng cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp tại Herbavina. Đến Việt Nam lần này, ông Siegfried Unruh mong muốn được thăm hỏi, động viên tinh thần toàn thể cán bộ nhân viên công ty Herbavina Việt Nam, đồng thời củng cố mối quan hệ hợp tác giữa Worldsalud và Herbavina. Ông cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với Herbavina trong việc phân phối độc quyền các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Worldsalud Ltd đến thị trường Việt Nam, cũng như tiếp tục nỗ lực nghiên cứu phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *