Đông Trùng Hạ Thảo MỸ Performax – Giải Pháp Hỗ Trợ Hiệu Quả Cho Bệnh Thận Mãn Tính

1. Đông trùng hạ thảo Mỹ Performax có tác dụng tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa tiến triển bệnh thận mãn

Bệnh nhân thận thường có hệ miễn dịch kém dẫn đến dễ bị nhiễm trùng. Tình trạng nhiễm trùng càng nặng chức năng của thận càng suy giảm. Đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis có khả năng củng cố, tăng cường và cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể, vì thế giúp cho người bệnh thoát khỏi quá trình suy thận.
Những bệnh nhân suy thận đang phải điều trị bằng cách uống Đạm (suy thận độ 2) sau khi dùng Đông trùng hạ thảo Mỹ Performax một thời gian ( > 6 tháng), bệnh nhân hoàn toàn có thể ngưng uống đạm.  Bởi bản chất Đông trùng hạ thảo đã có thể cung cấp một lượng đạm nhất định cho cơ thể người bệnh. Bên cạnh đó, các dưỡng chất khác trong ĐTHT – thành phần chính của Performax giúp nuôi dưỡng và tăng cường khả năng đào thải của thận, giúp loại bỏ các chất độc (từ thực phầm, khói bụi, tế bào chết,…) ra khỏi cơ thể.
Đông trùng hạ thảo Mỹ Performax – Giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho bệnh thận mãn tính 01
Đông trùng hạ thảo Mỹ Performax giúp “giải quyết” hầu hết tất cả các vấn đề mà bệnh nhân Thận phải chịu đựng.
Với những bệnh nhân suy thận nặng (>độ 3B) bắt buộc phải tiếp nhận quá trình chạy thận, lọc thận nhờ các tác dụng trên sẽ giúp cho thận được phục hồi dần dần. Nếu bệnh nhân duy trì sử dụng Đông trùng hạ thảo trong vòng 6 tháng sẽ nhận thấy một số chuyển biến như: các triệu chứng của tác dụng phụ trong quá trình điều trị như: rụng tóc, da sạm, nám, mệt mỏi, đau đầu, chân tay rã rời,…hoàn toàn biến mất. Rất nhiều bệnh nhân suy thận kiên trì sử dụng trong 1 năm họ đều có đặc điểm chung là: bác sĩ điều trị chỉ định ngưng truyền đạm, ngưng truyền máu, tiêm hồng cầu, tần suất chạy thận 3 lần/ tuần giảm xuống chỉ còn 2 lần/ tuần. Nhờ những tác dụng tuyệt vời ấy, Đông trùng hạ thảo Mỹ Performax và cuộc chiến chống lại căn bệnh suy thận đã và đang có điều kỳ diệu đến với những bệnh nhân ấy.
Như vậy, rõ ràng, Đông trùng hạ Mỹ Performax có tác dụng dụng cải thiện chức năng thận và năng ngừa bệnh tiến triển rất hiệu quả.

2. Đông trùng hạ thảo Mỹ Performax có tác dụng nâng cao cuộc sống bệnh nhân thận.

Cuộc sống của bệnh nhân suy thận mãn gặp rất nhiều khó khăn. Hội chứng ure trong máu cao không chỉ gây đọc cho thận, khiến cho thận ngày càng suy yếu mà còn gây mất vị giác khiến người bệnh ăn không ngon, chán ăn. Đông trùng hạ thảo Mỹ Performax không chỉ giúp cải thiện tình trạng thận mà còn cải thiện vị giác, giúp cho bệnh nhân ăn ngon hơn và ăn được nhiều hơn.
Bệnh nhân thận, đặc biệt là bệnh nhân đang trong quá trình điều trị do tác dụng phụ của thuốc và tình trạng thiếu máu dẫn đến đau đầu, mệt mỏi. Đông trùng hạ thảo có khả năng lưu thông khí huyết và kích thích tủy xương sản sinh ra hồng cầu (tái tạo máu) rất tốt nên giúp cho bệnh nhân giảm tối đa các tình trạng trên.
Đông trùng hạ thảo có tác dụng hoạt hóa các axit amin trong não giúp cho các tế bào thần kinh được hoạt động đều đặn nhưng không gây căng thẳng, giúp tinh thần thư thái, dễ đi vào giấc ngủ.
Đông trùng hạ thảo Mỹ Performax – Giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho bệnh thận mãn tính 02
“Đông trùng hạ thảo Mỹ Performax và cuộc chiến chống lại căn bệnh suy thận của người mẹ dũng cảm”
– Những chia sẻ của bệnh nhân Suy Thận độ 3B
Thành phần chính trong Performax là Đông trùng hạ thảo còn có thể cung cấp một lượng canxi nhất định cho cơ thể người bệnh, cộng thêm hiệu quả lưu thông khí huyết sẽ làm biến mất tình trạng chân tay rã rời, uể oải, run tay,… ở bệnh nhân chạy thận.
Ngoài ra, do phải truyền (hoặc uống) đạm nhiều sẽ khiến cho da của bệnh nhân ngày càng sạm. Sự kết hợp giữa ĐTHT và một thành phần khác trong Performax là: dịch triết Rhodiola rosea sẽ giúp các bệnh nhân giải quyết vấn đề này.
Có thể nói, tác dụng của Đông trùng hạ thảo Mỹ performax trên bệnh nhân thận không chỉ là cải thiện tình trạng bệnh lý của bênh nhân mà còn “giải quết” được hầu hết các triệu chứng khó khăn mà người bệnh gặp phải do bệnh và quá trình điều trị gây nên.

3. Đông trùng hạ thảo Mỹ Performax sử dụng an toàn và hầu như không có tác dụng phụ.

Bản chất của ĐTHT Mỹ Performax là sự kết hợp của thảo dược thiên nhiên. Là Đông dược có tính lành nên việc đảm bảo an toàn cho người uống là điều không ai có thể phủ nhận. Một loạt các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis hầu như không gây tác dụng phụ cho người sử dụng và triệu chứng tác dụng phụ mà do Cordyceps sinensis gây ra chỉ là những triệu chứng rất nhỏ và hầu hết là do cơ địa của người dùng chưa thích hợp với thuốc.
Đông trùng hạ thảo Mỹ Performax – Giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho bệnh thận mãn tính 03
Thận, suy thận mãn là căn bệnh khiến cho bệnh nhân suy nhược cả về tinh thần và thể chất. Đông trùng hạ thảo Mỹ Performax có tác dụng giảm tiến triển bệnh thận, tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng kèm theo, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân thận mãn tính, suy thận, chạy thận nhân tạo hay ghép thận. Tuy nhiên, với thành phần chính là các thảo dược từ thiên nhiên nên việc sử dụng sao cho hiệu quả và phát huy được tác dụng lớn nhất thì người bệnh cần phải lưu ý vấn đề liều lượng và thời gian uống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *