Đông Trùng Hạ Thảo Giúp Bảo Vệ Và Phục Hồi Chức Năng Thận Như Thế Nào?

Đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis có tác dụng tích cực với hầu hết các bộ phận của cơ thể. Vì thế, đông trùng hạ thảo được sử dụng từ nhiều thế kỷ tới nay trong việc điều trị các vấn đề về thận. Dưới đây là con đường mà đông trùng hạ thảo có thể bảo vệ và phục hồi các chức năng thận.
1. Đông trùng hạ thảo điều chỉnh chức năng hệ thống miễn dịch và chống viêm
Đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis thúc đẩy khả năng miễn dịch của cơ thể, đồng thời giúp điều chỉnh hệ miễn dịch hoạt động tốt nhất. Đông trùng hạ thảo có thể làm tăng số lượng tế bào miễn dịch, loại bỏ các tế bào chết trong máu, thúc đẩy hình thành các kháng thể và cải thiện chức năng kháng thể.
Tình trạng nhiễm trùng rất nguy hiểm cho bệnh nhân bệnh thận, bởi vì nó làm nặng thêm tình trạng của bệnh nhân. Đông trùng hạ thảo có khả năng chống viêm rất cao nên có thể giúp bệnh nhân thận ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm ngày càng trầm trọng.
2. Đông trùng hạ thảo điều chỉnh chức năng tim
Đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis còn có thể điều tiết chức năng tim và mạch máu, giúp điều chỉnh mỡ máu và làm giảm nguy cơ atherosis. Nhờ đó, đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis có lợi trong việc điều trị các bệnh tim mạch. Như chúng ta biết, bệnh nhân bệnh thận thường có bệnh tim mạch, và là nguyên nhân chính dẫn tới tử vong. Vì vậy, đông trùng hạ thảo là rất hữu ích trong việc làm giảm nguy cơ này.
3. Đông trùng hạ thảo điều chỉnh chức năng thận
Đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis có thể giúp cải thiện chức năng thận bởi nó có thể giúp loại bỏ các độc tố và chất thải trong máu, giúp giảm bớt những thiệt hại cho thận gây ra.
Thận là bộ phận vô cùng quan trọng của cơ thể. Thận khỏe là yếu tố quan trọng bậc nhất để có cơ thể khỏe mạnh. Suy giảm chức năng thận là quá trình diễn ra âm thầm, biểu hiện thông qua các chứng bệnh khác nên người bệnh thường không nhận biết kịp thời. Tình trạng suy giảm chức năng thận diễn ra trong thời gian dài có thể dẫn tới suy thận buộc phải chạy thận hoặc thay thận, rất tốn kém và rủi ro cao.
Vì vậy, chăm sóc sức khỏe cho thận là việc chúng ta nên làm thường xuyên. Bên cạnh việc giảm hoặc từ bỏ các thói quen có hại cho thận như lạm dụng thuốc giảm đau, uống ít nước, nhịn tiểu, uống quá nhiều nước có ga, ăn nhiều muối…vv, việc duy trì chế độ dinh dưỡng có lợi cho thận như uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả và trái cây..sẽ giúp thận luôn khỏe mạnh.
Những bệnh nhân đã có các triệu chứng liên quan tới bệnh thận nên sử dụng các loại thảo dược đã được khoa học chứng minh hiệu quả trong việc điều trị và cải thiện chức năng thận như đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis. Để sử dụng đông trùng hạ thảo một cách an toàn và hiệu quả, người bệnh nên tìm tới các thầy thuốc hoặc các cơ sở cung cấp đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis có uy tín và nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *