4 Ưu điểm vượt trội của Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ đang là mặt hàng được săn đón tại Việt Nam. Vậy chúng có ưu điểm gì khác so với Đông trùng hạ thảo dạng nguyên con?

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ đang là mặt hàng được săn đón tại Việt Nam. Không chỉ bởi mức giá dễ chịu hơn rất nhiều so với Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng. Hơn nữa còn bởi những ưu điểm vượt trội dưới đây.

Chất lượng Đông lượng đông trùng hạ thảo dạng viên của mỹ

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nuôi trồng theo tiêu chuẩn Hữu cơ nghiêm ngặt. Quy trình nuôi trồng được nghiên cứu dựa trên chính các đặc điểm khí hậu, thổ nhưỡng y như điều kiện ngoài thiên nhiên của vùng núi cao Hymalaya. Không những cho ra loại Đông trùng hạ thảo chuẩn gen 100% so với Đông trùng hạ thảo tự nhiên. Mà thậm chí hàm lượng hoạt chất chính còn cao hơn đến gấp 3 lần.

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ
Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ

Từ nguyên liệu Đông trùng hạ thảo, các hoạt chất được chiết xuất dưới dạng tinh chất. Sau đó mới được sử dụng để đóng viên. Loại bỏ được hết các tạp chất có hại như kim loại nặng, arsen,.. Đồng thời tăng khả năng hấp thu tối đa khi đi vào cơ thể.

Là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, nên Đông trùng hạ thảo dạng viên đều đáp ứng được các yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt tại đất nước này trước khi được nhập về Việt Nam. Vì vậy người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hàm lượng đông trùng hạ thảo dạng viên của mỹ

Đông trùng hạ thảo khi sử dụng ở dạng tự nhiên luôn gặp một yếu điểm. Đấy chính là không biết rõ hàm lượng. Đồng thời không biết sử dụng bao nhiêu cho đủ. Mỗi con đông trùng hạ thảo lại có kích thước và khối lượng khác nhau. Hơn thế nữa, hàm lượng hoạt chất lại chỉ tập trung chủ yếu ở phần sợi nấm. Từ đó khiến người sử dụng không thể định lượng được nên sử dụng bao nhiêu con mỗi ngày là đủ.

Khắc phục nhược điểm trên, Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ đã được tính toán kỹ lưỡng. Cụ thể như về yếu tố hàm lượng phù hợp với liều dùng của mỗi đối tượng khác nhau. Mỗi viên nén được chia đồng đều về hàm lượng Đông trùng hạ thảo. Người dùng còn được hướng dẫn cụ thể về số viên nên sử dụng mỗi ngày. Không cần đau đầu suy nghĩ giống như khi sử dụng Đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dễ dàng

Đông trùng hạ thảo nguyên con có mùi vị hơi tanh, gây khó chịu với nhiều người. Nên khi sử dụng phần lớn cần được sơ chế. Ngoài ra cần phải chế biến thành các món ăn, pha tra hay ngâm rượu thì mới dùng được. Dù với cách sơ chế nào, hàm lượng hoạt chất trong Đông trùng hạ thảo cũng không được triết ra hoàn toàn. Bởi vì không phải hoạt chất nào cũng tan tốt trong nước, rượu. Vừa mất công, vừa mất đi những hoạt chất quan trọng sau quá trình chế biến. Từ đó khiến giá trị của Đông trùng hạ thảo giảm đi rất nhiều.

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ
Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ không phải chế biến cầu kỳ

Đối với Đông trùng hạ thảo dạng viên của  Mỹ, cách sử dụng là vô cùng đơn giản chỉ với một cốc nước là mọi tinh túy của loài thảo dược này đã được đưa vào cơ thể. Đối với bệnh nhân gặp khó khăn khi nuốt viên, hoàn toàn có thể chọn giải pháp bẻ nhỏ viên, hay rã viên rồi uống. Đông trùng hạ thảo dạng viên cũng hoàn toàn không có mùi vị gây khó chịu với người sử dụng.

Chi phí sử dụng hợp với túi tiền của nhiều người

Ai cũng biết, Đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng là loài thảo dược quý hiếm và vô cùng đắt đỏ. Giá mỗi kg Đông trùng hạ thảo khô trên thị trường luôn dao động ở mức 1,8 – 2 tỷ đồng. Với giá này không phải ai cũng có điều kiện mua và sử dụng loại Đông trùng hạ thảo này.

Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ
Sử dụng Đông trùng hạ thảo của Mỹ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Trái lại, Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ là loại được nuôi trồng với số lượng lớn. Do vậy mà giá thành rẻ hơn rất nhiều. Tính trung bình, mỗi ngày người sử dụng chỉ phải chi trả số tiền từ 50.000 – 100.000 đồng là đã có thể sử dụng Đông trùng hạ thảo dạng viên. Đây là một con số hợp lý. Đặc biệt vừa với túi tiền của đại đa số gia đình Việt Nam.

Tóm lại, Đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, hàm lượng, chi phí sử dụng, đáp ứng được gần như đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam. Điều đó giải thích lý do vì sao hiện nay các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ lại được ưa chuộng đến vậy.

♦ Tác dụng của Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis

♦ Cách phân biệt Đông trùng hạ thảo thật và giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *